Sun Group Tây Hồ, Chung cư Sun Grand City Quảng An ở đâu

Dự án Sun Group Tây Hồ một trong những dự án đạt tiêu chuẩn 6 sao tọa lạc tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Vậy tại sao dự án lại thu hút giới đầu tư bất động sản nổi bật tại Hà Nội?. Dự án Sun Group Tây Hồ không phải là một trong những dự án bất động sản đầu tiên và khu đô thị xuất hiện tại Hà Nội. Tuy nhiên với nhiều ưu điểm nổi bật của dự án đã khiến cho không ít người quan tâm. So với các dự án bất động sản trước đây thì dự án này có đẳng cấp và quy mô lớn. Điều này đã tạo được sức hút lớn từ giới đầu tư đặc biệt là những người mong muốn sống trong không gian sống đẳng cấp. Để tìm được câu trả lời cho sự thu hút của dự án thì có những lý do sau đây.

Sun Group Tây Hồ
Dự án Sun Group Tây Hồ chuẩn 6 sao

Sun Group Tây Hồ, Chung cư Sun Grand City Quảng An ở đâu

Vị trí của dự án Sun cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng. Dự án Sun Group Tây Hồ nằm tại phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là vị trí được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá là vị trí đẹp nhất của Thủ Đô. Quận Tây Hồ cũng là một trong những quận có chất lượng cuộc sống cao nhất nhì. Nhờ sở hữu vị trí thuận lợi cùng với những bước đi vững chắc dự án này cũng tỏ ra một sức hút riêng trong giới bất động sản.

Sun Group Tây Hồ

Có vị trí đắc địa

Ngoài ra, quận Tây Hồ cũng đã từng có những dự án bất động sản lớn nhưng nếu so sánh về vị trí thì Sun Group Tây Hồ hoàn toàn chiếm được lợi thế. Ở vị trí này, các cư dân Sun Tây Hồ khi sống ở đây sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi di chuyển đến các địa điểm quan trọng. Bên cạnh đó thì diện tích không gian dự án lại có tiếp giáp với 3 mặt đều là Hồ Tây. Chính nhờ vậy mà việc đi lại thông thương cực kỳ thuận lợi như đi từ dự án:
Di chuyển đến Quảng Trường Ba Đình chỉ cách 5km nên mất tầm 15 phút.
Di chuyển đến Ga Long Biên cách 4km mất 10 phút.
Di chuyển đến sân bay Nội Bài cách 20km mất 25 phút.
Di chuyển đến bệnh viện gần nhất cách 7km trong 20 phút.
Di chuyển đến Công viên cách 2km trong 5 Phút.

Tại sao Khu đô thị Sun Group Tây Hồ thu hút được giới đầu tư?

Bên cạnh việc dự án sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi cho việc di chuyển và thương mại thì còn có rất nhiều lý do khiến cho giới đầu tư đổ dồn sự quan tâm đến dự án. Không phải đơn thuần chỉ là một dự án khu đô thị kiểu mẫu mà còn lại dự án mang lại tiềm năng phát triển định cư lâu dài cho dân cư. Đây cũng chính là mục đích mà rất nhiều dự án bất động sản muốn đạt được.

Thiết kế Kgu đô thị Sun Group 58 Tây Hồ sang trọng đẳng cấp

Nếu vị trí là một thuận lợi thì việc chủ đầu tư nắm bắt được lợi thế vị trí và phát huy lợi thế đó thì càng khiến dự án đẳng cấp hơn. Dự án Sun Group Tây Hồ đã tạo được sự khác biệt nhờ việc thiết kế khá thông minh. Các nội khu và tiện ích được sắp xếp thiết kế theo phong cách hiện đại cực kỳ sang trọng. Được đánh giá là dự án đạt tiêu chuẩn 6 sao với 3 mặt giáp Hồ Tây nên chắc chắn đây là không gian sống đáng mơ ước của nhiều khách hàng.

Sun Group Tây Hồ
Mang lại tiềm năng lớn

Tiện ích nội khu và ngoại khu Sun Tây Hồ Sang trọng

Dự án Sun Group Hồ Tây sở hữu tiện ích nội và ngoại khi mang tầm đẳng cấp. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là quý khách hàng có thể dễ dàng đến với những tiện ích ngoại khu. Các tiện ích này bao gồm: nhà hàng, khách sạn, bể bơi, khu vui chơi, khu luyện tập thể dục thể thao,…. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường sống nên dự án chú trọng trang bị đầy đủ nhất. Có thể nói đây là dự án có sự đột phá về tiện ích nhất nhì hiện nay. Thông qua những chia sẻ trên về dự án Sun 58 Tây Hồ hy vọng rằng quý khách hàng đã có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc đầu tư cho dự án có thể liên hệ đến chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.