Sun Group Vân Đồn, Sun Grand Địa chỉ ở đâu Quảng Ninh

Sun Grand Marina Hạ Long

Với lộ trình trung bình là 12 giờ tại Vân Đồn Quảng Ninh, hầu hết các du khách ngoài việc dành từ 3-4 giờ để tham quan Vịnh Vân Đồn Quảng Ninh, thường sử dụng thời gian còn lại cho việc chi tiêu, mua sắm các mặt hàng thời trang, đồ lưu niệm, sản vật đặc trưng của địa phương. Sun Group Vân Đồn Địa chỉ ở đâu Quảng Ninh? vị trí là nút liên kết vàng giữa càng vùng tại Vân Đồn Quảng Ninh. Những dịch vụ lưu trú đó phải đảm bảo các yêu cầu khắt khe bởi dòng khách hàng sang trọng bởi vậy mà giá của nơi này cũng vào loại đắt đỏ. Sun Group Vân Đồn là tổ hợp với shophouse và chung cư cao cấp được xây dựng ngay bên cạnh 3 biểu tượng trên chắc chắn sẽ là điểm tụ đón đầu những dòng khách thượng lưu cao cấp khi ghé thăm. Đây cũng là lý do bất động sản tại dự án náy sẽ tăng giá trong tương lai bởi tiềm năng đầu tư, kinh doanh, sinh lời cực lớn. Nếu coi Vân Đồn Quảng Ninh chính là điểm tụ của tỉnh Quảng Ninh thì Sun Group Vân Đồn lại chính là điểm tụ của Vân Đồn Quảng Ninh bởi dự án này sở hữu vị trí đắc địa cận kề 3 biểu tượng hút khách nhất Vân Đồn Quảng Ninh. Nơi đây không xa sẽ trở thành dự án thăng hoa kinh tế mà nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Sun Group Vân Đồn

Vị trí vàng tại Sun Group Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Dự án Sun Group Vân Đồn nằm ngay tại Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Với yếu tố phong thuỷ tuyệt vời, địa thế “toạ sơn, hướng thuỷ” cùng với Sun Grand tọa lạc tại vị trí là nút liên kết vàng giữa càng vùng tại Vân Đồn Quảng Ninh. Đây sẽ là chốn “an cư” tuyệt vời cho những ai đang mơ ước về một không gian sống hiện đại hoà quyện với thiên nhiên. Không những vậy, đây còn là cơ hội “lạc nghiệp” của nhà đầu tư với dòng tiền sinh lời lớn. Phong thuỷ luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu khi chọn mua bất động sản bởi đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới vượng khí của gia chủ. Địa thế “toạ sơn, hướng thuỷ”, lưng tựa núi mặt hướng biển. Theo quan niệm của người Việt, nhà phía trước có nước dễ sinh tài lộc. Phía sau có núi hay thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo sự vững chắc. Bởi vậy, những căn nhà tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Hiện nay các dự án bất động sản đang ồ ạt xuất hiện trên thị trường, thì Sun Grand Vân Đồn lại là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí có phong thuỷ “đắc lộc – vượng tài” hiếm có tại Vân Đồn Quảng Ninh. Sau lưng dự án này tựa núi Bài thơ hùng vĩ. Ngọn núi này có dàng hình như hổ phục, có lúc lại giống một con sư tử đang vờn mồi, lúc lại dũng mãnh như một con rồng đang chuẩn bị bay lên trời,… Mặt trước dự án nhìn thẳng ra Vịnh biển Bái Tử Long với cung đường bao biển Trần Quốc Nghiễn kéo dài tuyệt đẹp.

Sun Grand Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Tiện ích Sun Grand Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Chung cư tại khu đô thị Sun Group Vân Đồn – Nút liên kết vàng giữa các vùng tại Vân Đồn Quảng Ninh, Nằm tại vị trí đắc địa cuối cùng tại Vân Đồn Quảng Ninh, Sun Grand Vân Đồn chính là nút liên kết vàng giữa càng vùng tại Vân Đồn Quảng Ninh. Sun Group Vân Đồn là một dự án hiếm hoi sở hữu vị trí ngay bên cạnh cảng tàu khách quốc tế Vân Đồn Quảng Ninh. Đây là cảng tàu khách chuyên biệt duy nhất tại Việt Nam. Cảng tàu khách này đã xoá đi điễm nghẽn trong du lịch tàu biển ở Việt Nam, trở thành một trụ kiềng quan trọng trong giao thông không – thủy – bộ của Quảng Ninh, đón dòng khách chất lượng cao, đặc biệt là khách quốc tế bằng đường thủy.

Sun Vân Đồn

Tại sao đầu tư Sun Group Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Nhờ đó, đây chính là điểm đến tin cậy của các hãng du thuyền lớn trên thế giới. Đây được coi như “mỏ vàng” của du lịch mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho du lịch Vân Đồn Quảng Ninh. Với việc nằm ngay cạnh “mỏ vàng” này tiềm năng đầu tư, kinh doanh của Sun Group Vân Đồn cực kì lớn. Sun World Vân Đồn Quảng Ninh Complex là tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với diện tích lên đến 214ha. Tổ hợp được thiết kế bao gồm 03 phân khu chính: Phân khu giải trí ven biển và phân khu giải trí Ba Đèo được kết nối bởi hệ thống cáp theo Nữ Hoàng độc đáo. Với hệ thống trò chơi giải trí và phong cảnh tuyệt đẹp đây là nơi thu hút nhiều du khách đến đây với những trải nghiệm khó quên.

Sun Grand Quảng Ninh

Tiềm năng Sun Group Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Năm 2020, lượng khách đến với với Quảng Ninh đạt 8,8 triệu lượt, bằng 63% so với năm 2019. Quảng Ninh đang hướng tới “ngôi vương” trên bản đồ du lịch bởi lượng khách đổ về đây càng ngày càng tăng. Thực tế cho thấy, nhu cầu về lưu trú, mua sắm, giải trí cũng tăng theo chóng mặt. Nhanh chóng nhìn trước được cơ hội, dự án Sun Grand Vân Đồn với vị trí đắc địa là nút liên kết vàng giữa các vùng tại Vân Đồn Quảng Ninh. Các vùng này là nơi đón được một lượng khách khổng lồ trong nước và quốc tế. Sắp tới đây cũng chính là lượng khách tiềm năng sẽ đến với Sun Group Vân Đồn. Dự án này sẽ được “bảo chứng” bởi đà tăng trưởng của du lịch Quảng Ninh trong tương lai, mở ra một tiềm năng kinh doanh cực đại. Sun Grand Vân Đồn là tổ hợp chung cư cao cấp và shophouse view biển. Ngoài những ưu điểm là một nơi lý tưởng để “an cư” thì đây còn là cơ hội “lạc nghiệp” với dòng tiền sinh lời cực kì lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *