Vé Bay Khinh Khí Cầu

Vé Bay Khinh Khí Cầu

Lễ hội khinh khí cầu lần hai đã được diễn ra tại công viên Long Biên Hà Nội, thu hút đông đảo người dân và du khách tới chiêm ngưỡng và tham gia bay khinh khí cầu. Rộn ràng các doanh nghiệp lữ hành bán vé bay khinh khí cầu ngày khai mạc. Từ sáng sớm, người dân và du khách đã háo hức ngắm nhìn khinh khí cầu đủ màu sắc rực rỡ xanh, đỏ, tím, cam… nổi bật trên nền trời xanh. Nhiều người dân đã tranh thủ chụp ảnh, check-in với những khinh khí cầu này, còn với những hành khách đã mua vé thì đứng đợi để được làm thủ tục bay. Khinh khí cầu Sky Dream cho hay, du khách khi tham gia bay khinh khí cầu sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp toàn cảnh của Phố cổ Hà Nội ở độ cao 70m. Mỗi lượt bay theo chương trình của công ty này kéo dài từ 5 – 15 phút (bay treo) với số lượng tối đa là 4 khách, có phi công đi cùng. Để đảm bảo an toàn trên cao, khách không được tự ý chụp ảnh nên công ty sẽ chuẩn bị flycam hỗ trợ.

Vé Bay Khinh Khí Cầu

Bay khinh khí cầu ở Việt Nam

“Ngay khi chúng tôi tổ chức bán sản phẩm du lịch bay khinh khí cầu đã có rất nhiều khách hàng đăng ký mua. Sáng ngày 8/12 đã có 20 khách bay ở khung giờ 8:00 – 8:30. Số lượng hiện nay đã lên lịch bay trên 30 khách, dự kiến sẽ tăng lên từ trưa nay sau lễ khai mạc Lễ hội Khinh khí cầu. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải con số đông như Sky Dream mong đợi, mà lượng khách sẽ tập trung bay vào hai ngày cuối tuần 10 và 11/12. Lượng khách Sky Dream dự kiến phục vụ trên đạt mức 300 khách trong 4 ngày diễn ra lễ hội”, ông Nguyễn Minh Mẫn chia sẻ.

  • Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế lần thứ II sẽ diễn ra trong năm ngày, trúng vào dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương – 30/4 – 1/5 năm 2023.
  • Từ ngày 28/4 đến 02/5/2023 tại Quảng trường. 
  • Buổi khai mạc và tổ chức bay sẽ diễn ra vào buổi sáng từ 06h30 đến 09h00 và buổi chiều từ 16h30 đến 18h30 mỗi ngày.
  • Đặc biệt, tối 29/4 sẽ có Lễ hội ánh sáng khinh khí cầu Quốc tế đầy màu sắc.

Còn với Công ty Sky Dream thì dự kiến sẽ phục vụ khoảng 200 khách. Tour Bay trên khinh khí cầu, mỗi lượt bay kéo dài từ 5 – 6 phút (không tính thời gian di chuyển lên, xuống Khinh khí cầu). Sự kiện cũng là dịp khẳng định vị thế một thành phố trẻ, năng động, chủ động vươn mình nắm bắt xu hướng hiện đại. du khách tham gia chương trình cần lưu ý, phải đảm bảo tình trạng sức khỏe liên quan đến điều kiện an toàn bay theo hướng dẫn, quy định; phải có đủ khả năng tự trèo vào giỏ bay khinh khí cầu mà không cần sự trợ giúp; khách mặc trang phục gọn gàng, giày dép chắc chắn và có mặt trước 30 phút theo lịch bay tại khu vực bay Khinh khí cầu để hoàn tất thủ tục, nắm rõ quy định và hướng dẫn về an toàn bay.

Vé Khinh Khí Cầu

Quý khách lưu ý khi bay khinh khí cầu

  • Mặc quần áo đơn giản và thoải mái
  • Thiết bị chụp hình, quay phim nên có hộp đựng hoặc túi để giữ an toàn trong lúc hạ cánh
  • Mang theo mũ hoặc nón
  • Mức giá trên đã bao gồm, Đón và trả khách, ăn nhẹ sau khi hạ cánh.
  • Rượu Champagne (Nghi thức chuyến bay đầu tiên)
  • Giấy chứng nhận bay

Dịch vụ sự kiện đặc biệt khác khi bay khinh khí cầu

  • Bên cạnh việc cung cấp những chuyến bay mạo hiểm và lý thú cho hành khách, chúng tôi cũng có dịch vụ thuê bay dành cho những dịp đặc biệt:
  • Tiệc sinh nhật trên không
  • Lễ cưới giữa những đám mây
  • Các sự kiện doanh nghiệp

Du khách có thể đăng ký suất bay để trải nghiệm cảm giác ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ độ cao 50m thông qua 2 hình thức cổng website: Skydreamticket.com hoặc tại quầy check-in của Ban tổ chức. Sky Dream là một trong những đơn vị đầu tiên Bán vé bay khinh khí cầu ngắm Hạ Long từ trên cao, ghi nhận trong khung giờ 8 giờ – 8 giờ 30 sáng nay, mới chỉ có 4 khách đăng ký mua dịch vụ qua công ty. Dự kiến lượng khách sẽ tăng lên từ trưa nay sau lễ khai mạc Lễ hội Khinh khí cầu và tập trung bay vào hai ngày cuối tuần. Hiện có trên 89 khách đã đăng ký lên lịch bay. Skydreamticket dự tính phục vụ khoảng 800 khách trong5 ngày diễn ra lễ hội.

Khinh Khí Cầu

Sky Dream đặc quyền bán vé bay khinh khí cầu tại Việt Nam

  • Liên hệ: 1900099933
  • Mail: skydreamticket@gmail.com
  • Văn phòng: Ngõ 210 nhà số 5B Hoàng Quốc Việt
  • Website: skydreamticket.com

Công Ty TNHH TMDV Sky Dream có trụ sở Số 9, Ngõ 2, Ngách 2/33/17 TDP Văn Trì 3, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Thương hiệu Sky Dream là công ty chuyên phát hành vé bay khinh khí cầu trên 63 tỉnh thành cả nước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới kênh phân phối của Sky Dream đã phủ khắp cả nước với sự kết hợp những đơn vị du lịch, các đại lý bán vé, đội ngũ cộng tác viên, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và đặt vé khinh khí cầu một cách thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *