Sun Group Phú Quốc, Mặt bằng Dự án Sun Grand

Sun Group Phú Quốc Tổ hợp căn hộ cao tầng đầu tiên tại Phú Quốc, có địa thế tựa sơn hướng thủy, nằm giữa trung tâm của toàn bộ các công trình biểu tượng thuộc bờ Tây Hệ sinh thái Sun Group. Mặt bằng Dự án Sun Group Phú Quốc mang đến Lợi thế cho căn hộ Sun Grand tầm nhìn 3 trong 1 đắt giá, đó là: biển trời lam ngọc, những công trình biểu tượng được kiến tạo suối hơn nửa thập kỷ ( cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp trong tương lai Central Village, cầu Hôn,…) và sự năng động, chuyển mình thành phố Phú Quốc mà đặc biệt là khu đô thị kiểu mẫu Sun Group Phú Quốc. Bất cứ du khách nào đặt chân trên Phú Quốc cũng đều ngạc nhiên ngỡ ngàng trước kiến trúc đồng bộ và sự đồng điệu giữa hai điểm đến cách nhau tới nửa vòng trái đất (thị trấn Amalfi và Primavera Phú Quốc). Cảnh sắc hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc nơi đây thực sự để lại ấn tượng khó quên cho du khách. Shophouse Sun Group Phú Quốc nằm kế sau nên được thừa hưởng tiện ích độc đáo, tổ hợp thương mại dịch vụ Central Village. Là biểu tượng đầu tiên dễ thấy nhất khi ghé thăm Phú Quốc, tháp đồng hồ Central Village nằm ở vị trí lõi trung tâm, điểm tụ tinh hoa của đảo ngọc nên khu vực quanh tháp đồng hồ cũng là nơi diễn ra các sự kiện lễ hội hàng đầu như bắn pháo hoa, các buổi trình diễn công nghệ Vortex đẳng cấp thế giới… The Center cũng kết nối dễ dàng đến cáp treo Hòn Thơm, cột đá cổ Pompei, Cầu Hôn và chương trình biểu diễn hoành tráng sử dụng công nghệ vortex hàng đầu thế giới.

Sun Group Phú Quốc

Tiện ích vàng Sun Group Phú Quốc

Sun Group Phú Quốc chính là biểu tượng tự hào mới của thành phố Phú Quốc khi là số ít căn hộ cao tầng nằm trong 6% quỹ đất khan hiếm dành cho phát triển đô thị của đảo Ngọc. Sun Group Phú Quốc sở hữu những tiện ích đẳng cấp tầm thế giới mang đến cho cư dân không gian sống và trải nghiệm đáng giá. Nằm trong hệ sinh thái của Sun Grand Phú Quốc, cư dân được hưởng an cư viên mãn với tiện ích xứng tầm: công viên, y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ, bãi xe và hạ tầng kỹ thuật. Hồ bơi cao nhất Phú Quốc là nơi hòa mình trong làn nước ngắm hoàng hôn từ từ bao phủ toàn đảo Ngọc đồng thời view tới cầu Hôn, tháp đồng hồ, cổ trấn Almalfi – Primavera. Sky Lounge trên tầng thượng là cầu nối giữa 2 tòa tháp H3 và H4 thưởng thức ly cà phê ngắm trọn thành phố. Phòng sinh hoạt cộng đồng với chuỗi phòng Gym, phòng đọc sách, kidsclub,.. Sun Group Phú Quốc nằm liền kề phía sau chính là nguồn khách hàng tiềm năng cao cấp cho The Center trong hệ sinh thái chiến lược Nam Phú Quốc của Sun Group. Tại The Center ngoài những tiện ích trong tổng thể “thị trấn Địa Trung Hải với dãy shophouse sôi động, cột đá cổ Pompei, tổ hợp giải trí Central Village, tháp đồng hồ, ga đi cáp treo, trong tương lai là show Votex, cầu hôn..”) khách hàng còn được thừa hưởng những tiện ích nội khu (quảng trường con sò, nhà hàng ghềnh đá..,) Nằm ở vị trí lõi tâm điểm kết nối giữa Sun Group Phú Quốc và Primavera, shophouse The Center có tính pháp lý sở hữu lâu dài, công trình được xây trên mảnh đất màu mỡ đắt giá có số lượng giới hạn 364 căn shophouse dọc bờ biển là dự án đầy tiềm năng đầu tư sinh lời trong thị trường BĐS biển hiện nay.

Biệt thự Sun Group Nam Phú Quốc

Giá trị Sun Grand Phú Quốc hiếm thấy

heo báo cáo công bố của JLL Việt Nam, 1 trong 5 xu hướng dẫn dắt thị trường BĐS Sun Grand trong năm và chính là xu hướng đô thị trong đô thị hay BĐS tích hợp, thường thấy tại những dự án có quy mô lớn. Xu hướng này giúp cung cấp một loạt các loại hình nhà ở phù hợp với nhiều nhóm người mua tiềm năng khác nhau, từ đó, tạo ra sự đa dạng trong thành phần dân cư. “Các nhà phát triển cũng bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng các kiến tạo các khu dân cư được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền tóa gây ra bởi quá trình đô thị hóa”, bà Trang Bùi, Giám đốc cấp cao JLL Việt Nam nhận định. Có thể thấy rõ xu hướng này tại Nam đảo Phú QUốc khi nơi đây đã và đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng du lịch – dịch vụ, hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm du lịch đẳng cấp thế giới.

Thông tin Sun Group Nam Phú Quốc

Thông tin Sun Phú Quốc

Với cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội kể trên, những người khao khát sở hữu căn hộ Sun mặt biển vừa có thể đầu tư, nghỉ dưỡng hoặc sinh sống không nên bỏ lỡ cơ hội mà Sun Grand Phú Quốc mang lại, sớm thực hiện hóa giấc mơ của mình. Đặc biệt với việc sở hữu lâu dài, Sun Group Phú Quốc còn là tài sản truyền đời giá trị cho thế hệ mai sau. Đây chính là chính sách có lợi cho nhà đầu tư, dù mục đích mua để nghỉ dưỡng, kinh doanh cho thuê hay sang nhượng, nhằm đón chu kỳ tăng giá của BĐS Phú Quốc trong tương lai.