Tòa tháp Tài chính Phương trạch Tower BRG Đông Anh

Tòa tháp Tài chính Phương trạch Tower BRG Đông Anh

Trong tương lai gần, Toà Tháp Phương Trạch Tower sẽ là tòa tháp cao nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả Đông Nam Á. Tòa tháp này sẽ có quy mô 108 tầng và nằm trong đồ án quy hoạch trục đô thị Nhật Tân – Nội Bài. Đây là một điểm nhấn kiến trúc quan trọng của cả thành phố thông minh được BRG Group và Sumitomo Nhật Bản triển khai tại Xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội.

Toà Nhà Tài chính Phương Trạch Tower nằm ở vị trí trung tâm của siêu đô thị và thẳng hàng với đại lộ Võ Nguyên Giáp, được bao quanh bởi hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Toà tháp Phương trach dự án Brg Đông Anh thiết kế được lấy cảm hứng từ tà áo dài truyền thống Việt Nam, dự án này mang lại sự thướt tha, uyển chuyển. Nó cũng là một mô hình thu nhỏ của một thành phố tương lai nằm trong khu đô thị xanh với công viên giải trí, ốc đảo sinh thái, cung triển lãm nghệ thuật, sòng bài quốc tế, căn hộ khách sạn…

Tòa tháp Tài chính Phương trạch Tower BRG Đông Anh

Tòa tháp Tài chính Phương trạch Tower BRG Đông Anh

Tòa tháp tài chính 108 tầng phương trạch là trung tâm của Thành phố Thông minh Hà Nội, một dự án đang được triển khai bởi công ty liên doanh BRG (Việt Nam) và Sumitomo (Nhật Bản) tại Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam. Dự án Xây dựng Tòa tháp Tài chính Phương trạch BRG Đông Anh đã được công bố chính thức, nằm trong quy hoạch hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài, Đông Anh và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Tòa tháp là tòa nhà cao nhất tại Việt Nam và có vị trí đắc địa, nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội và sân bay Quốc tế Nội Bài, trên địa bàn các xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội. Vị trí này được coi là đẹp nhất tại Hà Nội. Tòa tháp Tài chính Phương trạch nằm trong dự án BRG Smart City có tổng mức ngân sách đầu tư dự kiến là gần 4,2 tỷ USD và quy mô gần 272 ha. Dự án này sẽ được chia thành 5 giai đoạn để đảm bảo sự kết nối chặt chẽ và đồng bộ.

Dự án sẽ sử dụng nhiều công nghệ thông minh như năng lượng thông minh, giao thông thông minh, cộng đồng thông minh, học tập thông minh, đời sống thông minh, y tế thông minh và kinh tế thông minh. Đồng thời, dự án cũng sẽ ưu tiên áp dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh và công nghệ năng lượng tái tạo để tối ưu hóa nguồn cung và lưu trữ năng lượng.

Toà tháp Phương Trạch Liên doanh BRG và Sumitomo

Toà tháp Phương Trạch Liên doanh BRG và Sumitomo xây dựng

Thành phố Hà Nội sẽ sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến như công nghệ 5G, nhận diện khuôn mặt và công nghệ blockchain để cải thiện các dịch vụ. Thành phố thông minh này sẽ có một tòa tháp tài chính 108 tầng, là tòa tháp cao nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ Tịch Tập đoàn BRG, cho biết rằng dự án Thành phố Thông minh dựa trên ý tưởng “Rồng đón ngọc”, với mục tiêu biến Hà Nội thành thủ đô hiện đại hàng đầu Đông Nam Á và ngang tầm với các thủ đô của các nước phát triển trên thế giới.

Thành phố Thông minh là thành phố dành cho các thế hệ tương lai. Xây dựng Thành phố Thông minh không chỉ là công việc của chúng ta hiện tại, mà quan trọng hơn là xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của nhiều thế hệ người Việt sau này. Tại đây, người Việt sẽ có cơ hội phát huy năng lực một cách tối đa và thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội một cách nhanh chóng.

Dự án tại đây có tòa tháp tài chính Phương Trạch Tower là trọng điểm. Dự án này do Chủ đầu tư Sumitomo và BRG thực hiện và đã được hai thủ tướng hai đất nước ký và động thổ. Đây là dự án có tòa nhà cao nhất Việt Nam, là biểu tượng mới của Hà Nội trong tương lai. Với chiều cao 108 tầng, tòa nhà này sẽ mang lại nhiều lợi ích tại đây.

Ước mơ xây dựng tòa nhà Phương Trạch cao nhất việt nam

Ước mơ xây dựng tòa nhà Phương Trạch cao nhất việt nam

Tôi luôn ước mơ và đặt tâm huyết vào việc mang những điều tốt đẹp nhất cho Hà Nội. Tôi muốn thành phố Thủ đô của chúng ta không bị phá hủy bởi các dự án nhỏ lẻ, thiếu quy hoạch. Tôi muốn Hà Nội trở thành một thành phố hiện đại, thậm chí vượt qua các thành phố phát triển khác”, bà Nga nhấn mạnh.

Tòa tháp thành phố thông minh đã chính thức nhận được giấy chứng nhận đầu tư tại Hội nghị đầu tư và phát triển Hà Nội vào ngày 17/6. Đây là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Hà Nội và cũng là một trong những dự án bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Công trình này được thiết kế theo cảm hứng từ hình ảnh cây tre bởi Công ty kiến trúc Atkins.

Brg Đông anh smart city

Mua Căn hộ BRG Smart City Đông Anh ở đâu?

    • Hotline: 0985328329
    • Mail: brgdonganh@gmail.com
    • Website: brgdonganh.com
    • Địa chỉ: Xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Dự án BRG Smart City Đông Anh là một dự án bất động sản nằm trong khu đô thị Thành phố Thông Minh BRG. BrgDongAnh là đại lý chính thức phân phối các căn Shophouse trong dự án này. Bảng giá Brg Smart City một số căn biệt thự đẹp, quý khách có thể liên hệ với trang web BrgDongAnh.com để biết thông tin về giá cả, hình ảnh, vị trí và có thể tham quan căn nhà mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *