Biệt thự Đảo Lớn Ecopark, Biệt thự Đảo Sofitel Legend

Biệt thự ecopark Marina

Chất lượng sống là điều làm nên sức hút cho các dự án bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Việc nâng tầm các tiện ích, chú trọng yếu tố khác biệt và đẳng cấp sẽ là yếu tố quan trọng cộng hưởng làm nên giá trị các căn Biệt thự Đảo Lớn Ecopark triệu đô. Biệt thự Đảo Sofitel Legend? hạng sang vốn là một phân khúc kén chọn nhất thị trường bởi không dành cho số đông. Tuy nhiên, ngay cả khi thị trường BĐS khó khăn thì phân khúc hạng sang vẫn “sống khỏe” bởi “công xã nhà giàu” đang gia tăng vẫn luôn tìm kiếm một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và khác biệt. Sở hữu Biệt thự Đảo Lớn Ecopark triệu đô chính là chìa khóa để tôn vinh đẳng cấp của giới thượng lưu Việt Nam. Và trong cuộc đua nâng hạng các sản phẩm bất động sản hạng sang thì cảnh quan tuyệt mỹ, kiến trúc xa hoa dường như chưa phải là tất cả. Các ông chủ đầu tư đã lựa chọn “vũ khí mới” là tăng cường hệ thống dịch vụ tiện ích nhằm tạo lập môi trường sống thực sự chất lượng và tiện nghi.

Tiện ích đẳng cấp Biệt thự Đảo Lớn Ecopark

Tiện ích đẳng cấp Biệt thự Đảo Lớn Ecopark

Giới thượng lưu không chỉ là người thành đạt có tiềm lực tài chính mà còn là những người có gout thẩm mỹ tinh tế và phong cách sống riêng. Để tạo nên một đẳng cấp không trộn lẫn thì xa xỉ phải đồng nghĩa với khác biệt. Điều đó có nghĩa tiêu chuẩn về tiện ích sống của giới thượng lưu ngày càng trở nên khắt khe hơn. Không chỉ là dịch vụ tiện ích ngay trong tầm tay mà còn phải đẳng cấp thực sự với những đặc quyền thượng lưu mà chỉ giới siêu giàu mới dám nghĩ đến. Biệt thự nâng tầm tiện ích, đáp ứng tiêu chuẩn sống thượng lưu. Tại Biệt thự Đảo Lớn Ecopark, với cảnh quan và kiến trúc có 1-0-2 thì tự nó đã tạo lập một vị thế khác biệt, một môi trường sống sang trọng có giá trị bền vững với thời gian. Ngoài đầu tư cho ý tưởng thiết kế, ông chủ Ecopark đã nâng hạng Biệt thự Đảo Sofitel Legend lên một tầm cao mới, đủ sức tái định nghĩa tiêu chuẩn về sự đẳng cấp bằng những dịch vụ tiện ích xứng tầm và những đặc quyền thượng lưu chưa từng có.

Giá trị Biệt thự Đảo Sofitel Legend

Giá trị Biệt thự Đảo Sofitel Legend

Nhưng từng đó tiện ích chưa phải là tất cả, Biệt thự Đảo Lớn Ecopark còn trang bị sẵn du thuyền hạng sang và siêu xe Maybach để phục vụ nhu cầu đưa đón, di chuyển của các chủ nhân Biệt thự Đảo Lớn Ecopark. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo khắt khe về các quy tắc ứng xử thượng lưu chắc chắn sẽ làm hài lòng những chủ nhân tinh tế nhất. Và quan trọng đây là đặc quyền chưa từng có ở những dự án khác trên thị trường. Tại phân khu Biệt thự Đảo Lớn Ecopark, mỗi chủ nhân còn được thỏa sức chinh phục niềm đam mê golf với học viện Els Performance Golf Academy Vietnam (EPGA) đẳng cấp quốc tế. Với công nghệ hàng đầu thế giới và các phương pháp giảng dạy chuyên sâu EPGA mang lại cho người yêu golf nhiều trải nghiệm độc đáo trong từng bài học cũng như những buổi chơi golf đầy hứng thú. Đặc biệt, lần đầu tiên tại miền Bắc người chơi có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê tại sân golf 9 hố Par 3 giúp hoàn thiện kĩ năng short-game, kĩ năng thi đấu trên một sân thi đấu thực tế.

Quyền lợi hiếm có Biệt thự ecopark

Quyền lợi hiếm có Biệt thự ecopark

Cũng giống như nghệ thuật Bespoke trên những chiếc Rolls-Royce quyền uy, nghệ thuật Bespoke dành cho Biệt thự Đảo Sofitel Legend cũng vậy, mỗi căn Biệt thự Đảo Lớn Ecopark như một tuyệt tác nghệ thuật duy nhất và không thể có sản phẩm thứ hai như vậy. Đó chính là bởi những dấu ấn của gia chủ đều được các kỹ sư đưa vào từng chi tiết, nét kiến trúc trong ngôi nhà, khiến cho gia chủ mỗi khi bước vào căn nhà, như bước vào một thế giới riêng, nơi tôn vinh những nét tinh túy trong phong cách sống của mình. Môi trường sống tại Biệt thự Đảo Sofitel Legend chính là tuyên ngôn về đẳng cấp của chủ nhân thể hiện ở việc mỗi căn Biệt thự Đảo Lớn Ecopark được tạo ra dành riêng cho từng gia chủ. Và nét đặc trưng của những dòng sản phẩm xa hoa, đó là luôn luôn được tạo ra với số lượng hữu hạn. Những gia chủ sở hữu cho mình Ecopark Grand The Island cũng chính là sở hữu một tuyên ngôn, một đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại trong thế giới thượng lưu quyền quý.

Tiềm nằng Biệt thự ecopark

Tiềm nằng Biệt thự ecopark

Ngay trong lòng thành phố xanh Ecopark, huyền thoại golf thủ số 1 thế giới Ernie Els cùng các cộng sự đã kiến tạo nên miền thiên nhiên xanh ngút ngàn của sân golf 18 hố – điểm dừng chân lý tưởng cho bất cứ ai yêu thích những cú swing điệu nghệ. Khi đi vào hoàn thiện, sân golf sẽ hội tụ đầy đủ những giá trị cao cấp nhất, hiện đại bậc nhất, xứng tầm một sân golf xuất sắc theo chuẩn quốc tế. Theo các chuyên gia bất động sản, thời kì đầu tư đại trà theo kiểu “ăn xổi” của các chủ đầu tư đã qua. Chất lượng sống mới là điều làm nên sức hút cho các dự án, đặc biệt là phân khúc cao cấp. Việc nâng tầm các tiện ích, chú trọng yếu tố khác biệt và đẳng cấp sẽ là yếu tố quan trọng cộng hưởng làm nên giá trị các căn Biệt thự Đảo Lớn Ecopark triệu đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *